Bài giảng hình học họa hình - Ngô, Thăng Long (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu phương pháp hai hình chiếu thẳng gốc như điểm - đường thẳng - mặt phẳng, các phép biến đổi hình chiếu...