(untitled) - Nguyễn, Quang Hòa (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng chia thành ba chương trình bày lý thuyết ma trận và hệ phương trình tuyến tính với những ứng dụng của nó. Đề cập đến lý thuyết về định thức và những liên quan đến không gian vectơ và ánh xạ tuyến tính.
Keywords: Algebras, linear; Outlines, syllabi, etc