(untitled) - Trương, Văn Thảo (Cần Thơ, 2001)
Nội dung bài giảng xoay quanh những vấn đề như động lực học của liên hiệp máy, liên hiệp máy là gì? Các định mức kỹ thuật cơ khí, qui trình cơ giới hóa nông nghiệp, vận chuyển trong nông nghiệp và kỹ thuật an toàn trong sử dụng máy.
Kỹ thuật sử dụng và khai thác ôtô
Keywords: Machinery,Mechanical engineering; Maintenance and repair