(untitled) - Nguyễn, Bồng (Cần Thơ, 2001)
Bài giảng giới thiệu vai trò, nguyên tắc làm việc, phân loại, cấu tạo chung của máy gặt đập liên hợp và một vài loại máy cơ bản. Công cụ và máy làm sạch - phân loại hạt, máy thu hoạch hấp và thu hoạch lấy củ.
Keywords: Agricultural machinery,Machine design,Machine parts,Mechanical engineering