(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Nguyệt (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu về khuyến nông, các phương pháp khuyến nông,... và tiến trình chấp nhận kỹ thuật mới của nông dân.
Khuyến nông
Keywords: Agriculture; Extension work