(untitled) - Nguyễn, Hữu Chiếm (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu các khái niệm về hệ sinh thái nông nghiệp, phân tích hệ thống sinh thái nông nghiệp và các phương pháp.
Keywords: Agricultural; Ecology