Bài giảng kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng phương pháp cảm quan - Dương, Thị Phượng Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu cơ sở khoa học của cảm quan, các phương pháp đánh giá cảm quan và điều kiện tổng quát để tiến hành đánh giá cảm quan.