(untitled) - Dương, Thị Phượng Liên (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu cơ sở khoa học của cảm quan, các phương pháp đánh giá cảm quan và điều kiện tổng quát để tiến hành đánh giá cảm quan.
Keywords: Food,Food,Food industry and trade; Microbiology,Quality control