Giáo trình phân tích chương trình lịch sử phổ thông trung học - Phạm, Xuân Phú (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Giáo trình trình bày những nội dung cơ bản của chương trình lịch sử PTTH giúp cho sinh viên, giáo viên nắm vững nội dung và phương pháp dạy học.