(untitled) - Châu, Xuân Phương (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu hệ điều hành MS-DOS, ngôn ngữ lập trình Pascal, các kiểu vô hướng chuẩn và câu lệnh đơn, câu lện có cấu trúc, chương trình con. Các kiểu như kiểu vô hướng liệt kê và kiểu miền con, kiểu mảng, kiểu chuỗi ký tự, kiểu tập hợp, kiểu mẫu tin...
Keywords: Programming languages ( electronic computers )