Bài giảng Luật hành chính Việt Nam - Phan, Minh Phụng (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu những vấn đề chung của luật hình chính, các nguyên tắc cơ bản trong quản lý hành chính Nhà nước, quy phạm và quan hệ pháp luật , nội dung, hình thức, phương pháp quản lý hành chính Nhà nước v.v...