(untitled) - Phạm, Thị Diệu Hiền (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm 2 phần giới thiệu những vấn đề chung về luật hiến pháp và những chế định cơ bản của luật hiến pháp Việt Nam
Keywords: Constitutional law ( vietnamese law ); Outlines, syllabi, etc