(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Thủy (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng chương trình từ vựng Tiếng Việt dành cho sinh viên năm thứ hai gồm những khái niệm cơ bản về từ vựng và từ vựng học. Nội dung giới thiệu các đơn vị từ vựng tiếng việt, ý nghĩa của từ, hệ thống từ vựng - ngữ nghĩa, các lớp từ vựng tiếng việt.
Từ vựng học tiếng Việt
Keywords: Vietnamese language,Vietnamese language; Glossaries, vocabularies, etc