Bài giảng Matlab giải phương trình đạo hàm riêng dùng GUI ( Graphical User Interface ) - Vương, Tấn Sĩ (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm 2 chương giới thiệu về giao diện đồ hoạ người dùng (GUI) và giải phương trình đạo hàm riêng dùng GUI.