(untitled) - Vương, Tấn Sĩ (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm 2 chương giới thiệu về giao diện đồ hoạ người dùng (GUI) và giải phương trình đạo hàm riêng dùng GUI.
TT. Kỹ thuật điện tử 1
Keywords: Differential equations,Matlab ( computer program language ); Outlines, syllabi, etc