(untitled) - Đào, Ngọc Cảnh (Cần Thơ, 2001)
Bài giảng giới thiệu một số khái niệm cơ bản về MapInfo, các hộp dụng cụ, sử dụng ảnh quét làm bản đồ nền, làm việc với bản dữ liệu ....
Keywords: Geographic information systems,Information storage and retrieval systems,Mapinfo ( computer program language ); Geography