Bài giảng hóa công nghệ - Nguyễn, Quang Trị (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng hóa công nghệ giới thiệu công nghệ chế bíên dầu mỏ và khí thiên nhiên, công nghệ tổng hợp amôniac. Công nghệ sản xuất: xô đa, acid sunfuaric, photpho và acid photphoric, canxi cacbua. Công nghệ điện hóa, kỹ thuật thí nghiệm hữu cơ, v.v...