(untitled) - Nguyễn, Hữu Chỉnh (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu khái quát về ngôn ngữ học văn bản và ngữ pháp học văn bản và cấu trúc nội bộ của các kết cấu văn bản.
Keywords: Rhetoric,Vietnamese language,Tu từ học,Tiếng Việt; Grammar,Ngữ pháp