(untitled) - Phan, Thị Mai Khuê (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu kế hoạch dạy học sinh vật và các hình thức tổ chức dạy học sinh vật.
Tập giảng Sinh học,Phương pháp dạy học Sinh học,Câu hỏi và bài tập Sinh phổ thông,Giáo dục trải nghiệm,Lý luận dạy học Toán và Khoa học tự nhiên
Keywords: Biology; Study and teaching