(untitled) - Nguyễn, Xuân Tư (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu về vật lý hạt nhân và hạt cơ bản, cấu tạo và tính chất của hạt nhân nguyên tử, hiện tượng phóng xạ hạt nhân và biến đổi hạt nhân, các hạt cơ bản.
Keywords: Nuclear physics