(untitled) - Đặng, Vũ Hoạt,Đặng, Vũ Hoạt (Hà Nội, 1995)
Tài liệu gồm 3 chương: Chương 1: Giáo dục học trong một xã hội phát triển. Chương 2: Những vấn đề cơ bản của lý luận dạy học. Chương 3: Những vấn đề cơ bản của lý luận giáo dục.
Giáo dục học
Keywords: Education; Giáo dục học