(untitled) - Vũ, Văn Sơn (Hà Nội, 2000)
Giáo trình gồm 7 chương. Chương 1: Những vấn đề chung; Chương 2: Sơ lược lịch sử phát triển lí luận và thực tiễn biên muc; Chương 3: Giới thiệu một số quy tắc và tiêu chuẩn mô tả thư mục; Chương 4: Phương pháp chung mô tả thư mục và tạo lập các điểm truy nhập; Chương 5: Phương pháp mô tả các loại hình tài liệu; Chương 6: Tổ chức biên mục và quản trị mịc lục; Chương 7: Khổ mẫu MARC và biên mục tự động
Keywords: Cataloging