(untitled) - Chương trình nghiên cứu Việt Nam - Hà Lan (Hà Nội, 2001)
Nội dung gồm 17 báo cáo khoa học tóm tắt các đề án nghiên cứu đợt tài trợ của chương trình ( 1995 ) bao gồm các lĩnh vực nghiên cứu: đổi mới kinh tế và phát triển ( 4 đề án ), phát triển nông thô ( 5 đề án ), môi trường và phát triển ( 4 đề án ), giới thiệu và phát triển ( 4 đề án )
Keywords: Vietnam,Vietnam; Economic aspects,Economic conditions