Gương sáng ngàn đời - Bảo Định Giang (Trẻ, 2001)
Nhân kỷ niệm lần thứ 126, ngày hy sinh của Nguyễn Hữu Huân (1875 – 2001) và kỷ niệm lần thứ 137, ngày tử tiết của Trương Định, Nhà xuất bản Trẻ cho ra mắt bạn đọc tập Gương Sáng Ngàn Đời .