(untitled) - Công ty cổ phần Lạc Việt (Đồng Nai, 1996)
Sách giới thiệu về chương trình cũng như những kỹ thuật xử lý văn bản trên Word 6.0.
Keywords: Programming languages (Electronic computers),Word (Computer programs)