(untitled) - Phạm, Văn Khoái (Hà Nội, 2001)
Một số vấn đề văn tự học, đặc điểm loại hình, lịch sử diễn biến và vai trò của chữ Hán. Các trào lưu lớn về ngôn ngữ văn tự ở Trung Quốc. Vai trò của chữ Hán qua quá trình lịch sử Việt Nam và phong trào cách tân chữ Hán ở Việt Nam sau 1919
Keywords: Chinese language; History and criticism