Chỉ dẫn và hệ thống các quy định pháp luật về hộ tịch và đăng ký hộ tịch - Thái, Hoạt (Lao động, 2001)
Chỉ dẫn các qui định pháp luật về hộ tịch và đăng kí hộ tịch như khai sinh, đăng ký khai sinh, kết hôn, đăng kí kết hôn. Tập hợp các văn bản pháp luật hiện hành về hộ tịch và đăng kí hộ tịch được xếp theo trình tự từ văn bản có hiệu lực cao nhất đến văn bản có hiệu lực thấp hơn và gồm các văn bản liên quan.