Những quy định pháp luật về tài chính, ngân sách xã, phường, thị trấn (Lao Động, 2001)
Luật ngân sách nhà nước. Ngân sách xã phường, thị trấn ở nước ta hiện nay. Công tác quản lý tài chính, quản lý thu phí và lệ phí ngân sách xã, phường, thị trấn.