Một số quy định pháp luật về công tác dân số và quản lí dân số (Chính trị Quốc gia, 2001)
Nội dung sách gồm nghị định của Chính phủ về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn,tổ chức bộ máy và lề lối làm việc của Uỷ ban Quốc gia dân số và kế hoạch hóa gia đình, chỉ thị của Chính phủ, Thông tư của bộ nội vụ.