(untitled) (Hà Nội, 2001)
Nội dung sách giới thiệu các khái niệm cơ bản về máy tính, hoạch định và thiết kế chương trình, viết mã chương trình và nhập/xuất đơn giản. Các cấu trúc điều khiển, hàm và thủ tục con, mãng và chuỗi, các tập tin dữ liệu, lập trình hướng đối tượng, cấu trúc dữ liệu.
Keywords: Computer input-output equipment,Thiết bị đầu vào máy tính