(untitled) - Lê, Minh Quốc (Tp. Hồ Chí Minh, 2001)
Đây là phần thứ hai của cuốn sách Giáo dục Việt Nam thuộc bộ sách kiến thức bách khoa dành cho mọi người do nhà thơ Lê Minh Quốc biên soạn, phần này bắt đầu từ thời điểm thực dân pháp sau khi xâm lược nước ta đã đặt chế độ giáo dục Pháp-Việt.
Keywords: Education,Education,Educational tests and measurements; Evaluation,History; Vietnam