Từ điển cho người dùng Internet Anh - Anh - Việt - Trần, Văn Tư (Thống Kê, 2001)
Từ điển được trình bày theo dạng Anh-Anh-Việt cung cấp lượng từ rất phong phú dùng cho Internet và những hoạt động liên quan đến Internet