(untitled) - Trần, Văn Tư (Hà Nội, 2001)
Từ điển được trình bày theo dạng Anh-Anh-Việt cung cấp lượng từ rất phong phú dùng cho Internet và những hoạt động liên quan đến Internet
Keywords: Internet ( computer network ),Internet ( computer network ) - terminoloy; Dictionaries,Dictionaries