Hỏi-đáp báo chí Việt Nam - Lê, Minh Quốc (Trẻ, 2001)
Tập sách được biên soạn dưới dạng hỏi đáp nhằm mục đích phổ cập kiến thức phổ thông cho những ai cần những thông tin ngắn gọn về vấn đề Báo chí Việt Nam, đặc biết giúp cho các bạn sinh viên khoa báo chí ở các trường đại học.