Từ điển tôn giáo - Thiollier, Marguerite-Marie (Khoa học - Xã hội, 2001)
Cung cấp cho người đọc những nguyên lý của các tôn giáo với nguồn gốc, học thuyết, các thần linh, các tập tục, vật thờ cúng. Ngoài ra sách còn giới thiệu tiểu sử cũa những nhà sáng lập của các dòng phái, các sự kiện tôn giáo gắn với các hệ thống triết học, những thuật ngữ mang tính tôn giáo.