Các quy định pháp luật về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở đơn vị cơ sở (Lao Động, 2001)
Tập hợp những văn bản pháp luật về công tác tư pháp, quản lý hành chính, công tác quân sự, công tác trật tự an toàn xã hội ở xã, phường thị trấn.