Tuyển tập Đào Duy Tùng (Chính Trị Quốc Gia, 2001)
Nhằm giúp bạn đọc có tài liệu tìm hiểu, nghiên cứu các tác phẩm tiêu bieuẻ của Đồng chí Đào Duy Tùng và với tấm lòng quý trọng và nhân dịp chào mừng thành công Đại hội lần thứ IX của Đảng Cộng sản Việt Nam-Đại hội Trí tuệ, Dân chủ, Đoàn kết, Đổi mới trong thời điểm lịch sử trọng đại tác phẩmTuyển tập Đào Duy Tùng được xuất bản nhằm mục đích đó. Tác phẩm gồm có 3 phần: Bản chất cách mạng và khoa học của Đảng ta, Quá trình hình thành con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, và một số vấn đề về công tác tư tưởng.