Tuyển tập Đào Duy Tùng (Hà Nội, 2001)
Nhằm giúp bạn đọc có tài liệu tìm hiểu, nghiên cứu các tác phẩm tiêu bieuẻ của Đồng chí Đào Duy Tùng và với tấm lòng quý trọng và nhân dịp chào mừng thành công Đại hội lần thứ IX của Đảng Cộng sản Việt Nam-Đại hội Trí tuệ, Dân chủ, Đoàn kết, Đổi mới trong thời điểm lịch sử trọng đại tác phẩmTuyển tập Đào Duy Tùng được xuất bản nhằm mục đích đó. Tác phẩm gồm có 2 phần: Các bài viết từ năm 1990 đến năm 1996, phụ lục
Keywords: Communists; Biography; Vietnam