Tổng quan khoa học thông tin và thư viện - Nguyễn, Minh Hiệp (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Tổng quan khoa học thông tin thư viện khái quát về những kỹ năng kỹ thuật thông tin thư viện về các vấn đề như: phát triển bộ sưu tập, kiểm sóat thư mục, biên mục, phân loại, mục lục, tham khảo, lưu hành, tổ chức kho và bảo quản, tự động hóa, các các tổ chức hội thư viện.