(untitled) - Nguyễn, Cẩm Thúy (Hà Nội, 2000)
Nội dung sách bao gồm hai phần: Một số vấn đề về định cư của người Hoa trên đất Nam Bộ từ thế kỷ XVI đến năm 1945; phần hai: văn bản một số tài liệu hán nôm của xã minh hương,tĩnh Vĩnh Long mới phát hiện.
Keywords: Ethnology,Human geography,Vietnam; Ethnic relations; Vietnam