(untitled) - Vĩnh Cao (Huế, 2001)
Cuốn từ điển là một công cụ giúp sinh viên hiểu được sâu hơn về Cổ văn Trung Quốc. Từ ngữ trong từ điển được xếp theo Bộ Thủ là một lề lối được áp dụng từ lâu để biên soạn các từ điển về Cỏ văn ngày trước.
Keywords: Chinese language,Ngôn ngữ tiếng Trung Quốc; Dictionaries (Vietnamese),Từ điển