(untitled) - Thiệu Vĩ Hoa (Hà Nội, 1995)
Tác giả đã giải trình một cách cặn kẽ cách bấm quẻ trong Kinh Dịch. Sách cũng đưa những thông tin về tính khoa học và sự ứng dụng của Kinh Dịch trong khoa học dự đoán trên phạm vi toàn thế giới
Keywords: philosophy, chinese