(untitled) - Lê, Trí Viễn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Nội dung tài liệu đề cập tới một số vấn đề chủ yếu như các khái niệm về văn học trung đại, văn học hạ kỳ trung đại, văn học trung đại Pháp. Cảm thức thế giới của con người trung đại. Đôi nét thẩm mỹ Việt Nam và đặc biệt đi sâu nghiên cứu giới thiệu 3 đặc trưng văn học trung đại Việt Nam: cao nhã, vô ngã và hữu ngã, qui phạm và bất qui phạm.
Văn học Việt Nam trung đại 3 (nửa cuối thế kỷ XIX),Phương pháp dạy tác phẩm Hán – Nôm trong nhà trường,Đặc trưng văn học trung đại Việt Nam,Vấn đề đổi mới trong văn học Việt Nam nửa cuối thế kỷ XIX,Văn học Việt Nam trung đại 1 (thế kỷ X-nửa đầu XVIII),Văn học Việt Nam từ thế kỷ X đến giữa thế kỷ XVIII
Keywords: Vietnamese literature; History and criticism