(untitled) - Đào, Huy Hiệp (Hà Nội, 2001)
Sách tuyển chọn một số bài phê bình - tiểu luận viết về các tác giả và tác phẩm văn, thơ tiêu biểu của Việt Nam và thế giới: Tây Tiến (Quang Dũng), Mùa thu (Lâm Huy Nhuận), Dì Hảo (Nam Cao), Lão Goriot của Ralzae....
Keywords: Literature; History and criticism