(untitled) - Cao Xuân Huy (Hà Nội, 1995)
Tuyển tập được sưu tập và đặt tên bởi nhà xuất bản Văn học nhân dịp kỉ niệm 95 năm ngày sinh của Ông( 1900-1995). Sách gồm 3 phần: Phần 1: từ góc nhìn phương pháp luận, đi sâu vào sự khác nhau giữa triết học Đông và Tây; Phần 2: phác họa tiến trình tư tưởng Việt Nam từ cổ truyền đến canh tân qua một vài chặng mốc tiêu biểu; Phần 3: đề cương các bài giảng về bách gia chư tử
Keywords: philosophy, chinese