(untitled) - Bộ Lao đông - Thương binh xã hội (Hà Nội, 2001)
Nội dung sách giải đáp những câu hỏi về chế độ chính sách, gia đình có công với cách mạng trong việc chăm lo đời sống của người có công thông qua Quỷ đền ơn dáp nghĩa.
Keywords: Administrative law; Vietnam