Bạn nên biết báo cáo tổng hợp lao động - thương binh và xã hội - Trọng Hùng (Lao Động - Xã Hội, 2001)
Những điều thường gặp trong thực tiễn làm báo cáo tổng hợp trong lĩnh vực Lao động - Thương binh và Xã hội. Các loại báo cáo và các bước tiến hành làm báo cáo