(untitled) - Đinh, Văn Quế (Hà Nội, 2001)
Những quy định chung. Cơ quan tiến hành tố tụng và người tiến hành tố tụng. Người tham gia tố tụng. Xét xử sơ thẩm vụ án hình sự.
Keywords: Criminal procedure,Pre-trial procedure; Vietnam