Sách hỏi đáp xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thuế - kế toán - thống kê - Lê, Văn Chấn (Thống Kê, 2001)
Hỏi - đáp về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thuế, kế toán và thống kê. Các văn bản pháp luật về thuế, kế toán, thống kê