(untitled) - Lê, Văn Chấn (Hà Nội, 2001)
Hỏi - đáp về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thuế, kế toán và thống kê. Các văn bản pháp luật về thuế, kế toán, thống kê
Keywords: Administrative law ( vietnamese law ),Adminstrative procedure; Vietnam